Brand Intheblack

Hoạch Định

Xem thêm +

Hoạch định cơ hội: Tìm phương án tối ưu để đáp ứng kỳ vọng của bạn.

Nguồn tài nguyên giá trị nhất của doanh nghiệp là thời gian. Do đó thấu hiểu sự kỳ vọng của khách hàng, 05 năm kinh nghiệm sẽ giúp Intheblack có những đề xuất dịch vụ kịp thời.

Trước khi triển khai dự án, chúng tôi dành thời gian để đánh giá mục tiêu, động lực và yêu cầu đặt ra. Tại Intheblack từ bộ phận thiết kế cho đến lập trình đều tham gia vào cả giai đoạn trình bày lẫn giai đoạn đánh giá hiệu quả ban đầu của mỗi dự án.

Việc hoạch định chi tiết là vô cùng cần thiết. Intheblack sẽ để khách hàng tham gia vào quá trình hoạch định quan trọng này, chia sẻ thông tin có liên quan đến dự án cũng như thảo luận trước về những rủi ro có thể xảy ra.

Nếu muốn thành công, hãy bắt đầu với một bản kế hoạch chi tiết trừ khi bạn đang muốn lên kế hoạch cho một thất bại. Chúng tôi luôn chuẩn bị kỹ càng trước mọi yêu cầu của khách hàng trước khi xác định mục tiêu hành động phù hợp với yêu cầu của thương hiệu.

Học hỏi chính là biết quan sát và lắng nghe tốt. Chúng tôi luôn lắng nghe những nhu cầu của khách hàng và của cả người tiêu dùng, cũng như thấu hiểu tâm lý của họ.

Để trở thành đối tác đáng tin cậy của khách hàng, chúng tôi phải thông hiểu nhãn hàng của họ và nắm bắt được sứ mệnh của thương hiệu ấy, đồng thời, chúng tôi cũng phải nghiên cứu tâm lý của người tiêu dùng. Hãy để chúng tôi là hoa tiêu của bạn.

Kinh nghiệm:

Shop Decor

Câu chuyện về nơi giúp bạn mua may bán đắt

Happy Cake Change Store

Câu chuyện về cách chuyển tải hạnh phúc đến người thân

Di Linh Coffee

Sự đam mê tinh tế dành cho người sành điệu

Chy Spa

Hãy để cảm giác dẫn đường

Only Web

Công ty làm web đúng nghĩa

Sửa Nhanh

Đến ngay, làm liền, xong nhanh, giá tốt

Sáng Tạo

Xem thêm +

Tối ưu phương án: Tìm ra điểm đột phá để tiếp cận hiệu quả nhất.

Không màu mè hay cảm tính, đội ngũ sáng tạo luôn đặt tính hiệu quả lên trên hết. Tại đây các giải pháp được trở thành hiện thực với những ý tưởng sáng tạo và đầy sắc màu. Cũng tại đây thành quả lao động của chúng tôi ra đời và hoà nhập cùng các kênh truyền thông để tạo cầu nối với thương hiệu và dịch vụ của chính bạn.

Liệu người tiêu dùng có chấp nhận ý tưởng này không? Đây là câu hỏi đầu tiên khi chúng tôi phát triển ý tưởng và định hướng sáng tạo, trước khi ý tưởng ấy được xác định sẽ thành công. Chúng tôi đảm bảo ý tưởng ấy phải rõ ràng, dễ hiểu, đơn giản, và chúng tôi đảm bảo nó phải cùng đạt lợi nhuận

Kinh nghiệm:

Nắng Laundry

Tiệm giặt ủi thơm mùi nắng, trông như mới

Citi Express

Thương hiệu được tín nhiệm năm 2014

Huge Story

Câu chuyện về Những câu chuyện bất tận

The Key Visual

Nghệ thuật của sự tiếp cận

Phù Nam Travel

Câu chuyện về trăm nghe không bằng một thấy

Thiết Kế

Xem thêm +

Hiển thị được ý tuởng tiếp thị: Phong cách thiết kế ấn tượng để khách hàng yêu thương hiệu của bạn hơn.

Thiết kế đẹp bắt nguồn từ chiến lược thông minh, nhưng lại trở nên sống động nhờ trực giác. Chúng tôi pha trộn logic với phép màu để tạo ra nhận diện, hệ thống và trải nghiệm thương hiệu ấn tượng, sâu sắc linh hoạt phát triển với nhu cầu không ngừng thay đổi của khách hàng.

Ngôn từ có sức mạnh không tưởng. Theo đúng cách, ngôn từ có thể kích thích, kết nối và chuyển đổi mọi thứ. Theo sai cách, ngôn từ sẽ gây ra thảm họa đáng sợ. Ngôn ngữ mang những chiến lược của bạn đến với đời sống - ở khắp mọi nơi. Để tiếp cận đúng đối tượng, bạn cần tìm ra câu chuyện thương hiệu độc nhất của bạn và kể câu chuyện đó đầy thuyết phục. Chúng tôi sẽ làm việc cùng bạn để tạo ra tiếng nói riêng của thương hiệu, truyền tải thông điệp và tạo ra những nội dung cụ thể thu hút sự chú ý theo đúng cách.

Kinh nghiệm:

HCCA Consultant

Câu chuyện về phương thức làm việc thông minh

Nhà hàng Tấm Tắc

Hoài niệm căn bếp xưa – Trở về tuổi thơ với món ngon

Nha khoa Hoàng Minh

Câu chuyện về Tự tin với nụ cười trọn vẹn

Trung tâm hội nghị Hồ Thông

Cách tận hưởng các sự kiện lớn trong đời

Nguyên Thực

Độ uy tín khi xác thực tính thật giả của tài liệu

Beans Talk

Những hạt đậu biết nói bằng nhịp đập trái tim

Dạy lái Xe hơi

Câu chuyện về Không đào tạo lái xe hơi đại trà, Tập trung vào chất lượng

Văn phòng Luật sư Hưng

Lắng nghe với tất cả sự tận tâm và am tường về pháp lý

VAM

Câu chuyện về ưu thế kinh nghiệm và chất lượng

Sản Xuất

Xem thêm +

Giải pháp sản xuất:Kết nối thương hiệu vào cuộc sống bằng những trải nghiệm tốt nhất

Với kỹ năng quản lý sản xuất chuyên nghiệp, sở hữu thiết bị và mạng lưới các nhà thầu chất lượng cao, Intheblack luôn cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho thương hiệu bạn của bạn. Chúng tôi có đầy đủ các chuyên gia am hiểu tất cả các công đoạn trong quá trình sản xuất các phương tiện phục vụ truyền thông thương hiệu.

— In Ấn - Sản Xuất Bao Bì: Chúng tôi giám sát các công đoạn từ kiểm tra màu sắc in ấn, dập cán trong sản xuất các loại bao bì nhằm đạt yêu cầu thẩm mỹ và bền vững.

—Phát Triển Web + App: Rất nhiều công ty có thể tạo ra thiết kế web đẹp . Tuy nhiên, quan trọng nhất là phải thể hiện được điều khách hàng cần – nội dung tiếp thị và trải nghiệm sản phẩm/ dịch vụ trên kênh online. Để có được hơn 200 trang web vẫn đang hoạt động ổn định và mang về kết quả kinh doanh hiệu quả như hiện tại, Intheblack luôn bắt đầu mỗi dự án từ việc lên chiến lược nội dung bài bản gồm mục đích, mục tiêu và lộ trình đi đến thành công. Nhờ nội dung ấn tượng, dịch vụ/ sản phẩm của bạn sẽ được thể hiện chi tiết, dễ hiểu, gần gũi, súc tích và khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

— Sản Xuất Video, TVC, Clip : Hội tụ của các biên tập, đạo diễn, nhà sản xuất, quay phim, hậu kỳ với bề dày kinh nghiệm sản xuất phim quảng cáo. Chúng tôi là sự phối hợp, của việc am hiểu thị thường và kinh nghiệm tổ chức sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng với chi phí phù hợp với tất cả các thương hiệu.

— Chụp Hình Web, Brand, Ads, 360°, Retail: Để tạo ra những tấm ảnh quảng cáo chất lượng, thỏa mãn được yêu cầu của bạn, Intheblack luôn sử dụng các thiết bị, máy ảnh kỹ thuật số hiện đại, ống kính chất lượng cao cùng các thiết bị phụ trợ chuyên nghiệp đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng cả về mặt hình thức và chất lượng của hình ảnh. Các hình ảnh sau khi chụp sẽ được chỉnh sửa sơ bộ để khắc phục các điểm sai sót về độ sáng, độ sắc nét, hiệu ứng… nhằm truyền tải thông điệp quảng cáo một cách hiệu quả nhất.

— Thi Công Showroom, Event, Visual Merchandising: Intheblack sở hữu trang thiết bị hiện đại hỗ trợ hiệu quả và nhanh chóng để thi công sản xuất và trang trí với sự chính xác trong từng công trình. Đội ngũ sản xuất không ngừng cho "xuất xưởng" và ra lò những "tác phẩm" về mẫu mã, kiểu dáng và vật liệu độc đáo, luôn mới lạ mang một dấu ấn phong cách riêng biệt. Chúng tôi luôn có những đề xuất các phương án thi công và hậu cần tối ưu cho các gian hàng hội chợ triễn lãm, không chỉ tại Việt Nam mà ngay cả khi bạn thực hiện ở thị trường nước ngoài.

Trong mỗi chiến dịch, dự án đã qua, Intheblack luôn đáp ứng kỳ vọng có được thành quả tuyệt vời. Nhưng trên hết, chúng tôi mong muốn đem đến cho các khách hàng, đối tác của mình những sản phẩm chỉ có tại Intheblack, bởi mang đến cho bạn cơ hội tận hưởng những kết quả ngoạn mục về doanh số cũng là mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa chúng ta trong tương lai.

Chọn Intheblack, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một sản phẩm xứng tầm, xác lập được vị thế của doanh nghiệp bạn trên thị trường.

Kinh nghiệm:

Tôn Hoa Sen

Câu chuyện về Dẫn nguồn hạnh phúc

Cánh Cam

Thương hiệu tỏa sáng trên kênh Digital

Ngân hàng ACB

“Bồi đắp giá trị” – Nỗ lực hoàn thiện nền tảng

Robin Mall

Câu chuyện về thực hiện 10.000m2 bán lẻ

Thời trang UV 100

Câu chuyện về ứng dụng digital để phân tích cửa hàng, trải nghiệm người mua và cải tiến nội thất

Nhà máy Điện phân nhôm Đák Nông

Event lễ động thổ Nhà máy Điện phân nhôm Đák Nông

Quản Lý

Xem thêm +

Quản lý thương hiệu:Làm cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

Với Intheblack, mỗi chi tiết nhỏ đều quan trọng.

Từ ý tưởng nhen nhóm lúc ban đầu đến thành phẩm hoàn chỉnh, từ những bước đi chập chững đến lúc trưởng thành không ngừng – chúng tôi xem mỗi dự án như là những đứa con tinh thần: học hỏi từ công việc, cùng phát triển và chứng kiến những bước đi đầu của sản phẩm được làm ra.

Trong suốt quá trình này, chúng tôi không ngừng điều chỉnh và hoàn chỉnh từ những chi tiết nhỏ nhất nhằm đảm bảo rằng sự đầu tư của khách hàng được liên tục phát triển và lớn mạnh không ngừng.

Chúng tôi kiểm tra. Và sau đó… tiếp tục kiểm tra. Chỉ khi thành phẩm được chính thức tung ra thị trường chúng tôi mới chắc chắn nỗ lực của chúng tôi đã thăng hoa.

Kiểm tra với người dùng, đánh giá chất lượng và phản hồi là những quy định nội bộ bắt buộc, từ kiểm tra trong nội bộ, đến bạn, là khách hàng của chúng tôi, ai cũng có toàn quyền truy cập.

Kinh nghiệm:

Ngân hàng Kiên Long

Câu chuyện về Ngân hàng 3.0

Mỳ Đại Gia Đình

Hương vị truyền thống ẩm thực Việt

Only Web

Công ty làm web đúng nghĩa

Sửa Nhanh

Đến ngay, làm liền, xong nhanh, giá tốt

Hội thảo về Cây sắn

Hội thảo quốc tế “Phát triển bền vững cây sắn Việt Nam”

Hội thảo về Cây sắn

Câu chuyện về giải pháp nền tảng cơ sở hạ tầng.

2T Store

Nguyên liệu thượng hạng, dưỡng nuôi cuộc sống

The Key Visual

Nghệ thuật Visual Art Production

Shop Decor

Câu chuyện về nơi giúp bạn mua may bán đắt

Happy Cake Change Store

Câu chuyện về cách chuyển tải hạnh phúc đến người thân

Di Linh Coffee

Sự đam mê tinh tế dành cho người sành điệu

Chy Spa

Hãy để cảm giác dẫn đường

Client - Danh sách khách hàng