Brand Intheblack

Cần tuyển: Brand Designer

Insight to In the black

Đam mê và tận tụy với nghề thiết kế

Chúng tôi đến trái đất này, vì:

Làm công việc sáng tạo, gieo cảm xúc vào từng sản phẩm và mang lại nụ cười mãn nguyện cho khách hàng là điều đầu tiên mà chúng tôi nghĩ đến khi thành lập Intheblack.

Việc đầu tiên: Tuyển Brand Designer!

Với Intheblack, chúng tôi quan niệm bất kỳ vị trí nào cũng đều có vai trò quan trọng trong mỗi dự án. Đặc biệt, sự hào hứng đối với các dự án về thiết kế mới dường như chưa bao giờ ngừng lại bởi chúng tôi luôn nỗ lực đẩy cao giới hạn sáng tạo của đồng đội và khiến khách hàng cảm thấy hãnh diện về sự vượt trội của sản phẩm cuối cùng.

Vậy, nếu bạn thích làm công việc sáng tạo, tự do thể hiện cá tính vào từng thiết kế để mang đến một cảm giác ngạc nhiên đầy thú vị khi khách hàng nhìn thấy thiết kế của bạn. Hãy gửi hồ sơ đến 2b@intheblack.vn

In the black
Brandintheblack
Hoach-dinh-thuong-hieu

Làm đúng!

Đó là văn hóa Intheblack. Làm đúng ngay từ đầu, làm đúng kế hoạch đã vạch ra, làm đúng để có thu nhập sang chảnh hay như kỳ vọng tùy thuộc vào đúng năng lực.

Intheblack Agency

Thiết kế cho sự lâu dài:

Hãy cùng Intheblack thiết kế cho sự lâu dài - thiết kế agency của bạn thành nơi mà con người có thể trưởng thành về chuyên môn – thay vì phát triển rồi rời đi. Hãy giúp khách hàng chọn việc gì nên làm và việc gì không, một cách thật rõ ràng và khách quan.

Có trụ sở tại Sài Gòn và Singapore, Intheblack là công ty đặt nặng tính hiệu quả trong việc thiết kế logo, identities, marketing, re-brand, packaging, store, websites, và digital installations. Do đó, chúng tôi luôn tìm kiếm những ứng viên phù hợp với triết lý này. Gửi resume và CV đến eMail: 2b@intheblack.vn, mọi thông tin sẽ được bảo mật.

Only-Web-mua-Canh-Cam
14

Yêu cầu công việc

— Có tinh thần trách nhiệm.

— Có khả năng giải quyết vấn đề.

— Khả năng làm việc tập thể.

— Cao đẳng, chuyên ngành thiết kế

— Thành thạo Adobe Creative Suite

— Thành thạo, vững nghiệp vụ thiết kế.

— Thẩm mỹ cao, khả năng sáng tạo tốt.

— Biết phát triển ý tưởng trên giấy

— Thành thạo về thiết kế, in ấn

— Kỹ năng quản lý thời gian, dự án 

— Năng động, nắm bắt công việc tốt.

— Chịu được áp lực trong công việc

Chỉ nhận hồ sơ qua eMail.