Brand Intheblack

Với vai trò là chuyên gia thương hiệu Intheblack sẽ giúp bạn:

Các dịch vụ về thiết kế thương hiệu

Chi phí quan trọng hơn thiết kế đẹp, nhưng thiết kế đẹp là con đường tốt nhất để giảm chi phí.

Với cách tiếp cận nhanh chóng, gọn gàng và dễ hiểu. Chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề về thương hiệu mà bạn đang phải đối mặt. Intheblack cung cấp các dịch vụ hữu ích, với chất lượng cao nhằm đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Mang lại giá trị sống, giá trị lợi nhuận, phát triển tới khách hàng. Đáp ứng đúng nhu cầu, đúng ngân sách của bạn. Kinh nghiệm là điều Intheblack tự hào, bởi vì kinh nghiệm của chúng tôi giúp bạn phải chi ngân sách với con số thực sự thấp nhưng đạt hiệu quả rất cao – đó chính là ý nghĩa đích thực của cụm từ in the black. Gọi ngay: 0903.974.123 để được tư vấn thêm.

Làm trọn gói thương hiệu

Đây là giải pháp dành cho cho những công ty ít nhân sự hoặc không có bộ phận Marketing. Chúng tôi sẽ chuyển giao và hướng dẫn một cách dễ hiểu, dễ sử dụng nhất.

shop-decor-retail-350x204

Làm theo Ngành nghề

Với kinh nghiệm đã thiết kế thương hiệu 34 ngành nghề có chuyên môn đặc thù. Chúng tôi giúp bạn thể hiện được hình ảnh và bản sắc riêng theo cách chuyên nghiệp nhất.

creative-logo-agency-350x204

Doanh nghiệp mới

Xác lập vị thế thương hiệu tiềm năng bằng cách thể hiện bản sắc cá tính là chất lượng của gói thiết kế StartUp được dành cho các doanh nghiệp mới. Mức giá hỗ trợ sẽ cung cấp các thiết kế tiêu chuẩn giúp bạn tạo hình ảnh uy tín, chuyên nghiệp ngay từ khi khởi đầu.

Làm lại thương hiệu

Intheblack giúp bạn đánh giá được hiện trạng thương hiệu để từ đó thực hiện các đổi mới cần thiết, giúp thương hiệu không nhàm chán hay lạc hậu.

Thương hiệu Shop

Với phương châm “Mang may mắn đến cửa hàng”, chúng tôi đã không ngừng tư duy sáng tạo để mỗi nét vẽ là một phong cách, mỗi không gian thiết kế là một thương hiệu. Việc thổi hồn vào từng thiết kế, có nghĩa là chúng tôi đang cùng bạn thể hiện văn hóa của từng doanh nghiệp, từng cửa hàng.

Quảng bá thương hiệu

Để tiếp cận đúng đối tượng, bạn cần tìm ra câu chuyện thương hiệu độc nhất của bạn và kể câu chuyện đó đầy thuyết phục. Chúng tôi sẽ làm việc cùng bạn để tạo ra tiếng nói riêng của thương hiệu, truyền tải thông điệp và tạo ra những nội dung cụ thể thu hút sự chú ý theo đúng cách.

Dựa trên dữ liệu thực tế, trực giác nhạy bén và sự sáng tạo không ngừng, chúng tôi chính là sự kết hợp giữa khoa học và nghệ thuật với năng lực hỗ trợ các thương hiệu tận dụng được toàn bộ tiềm năng.

Chọn ngành chuyên môn

Ứng dụng nguyên tắc đơn giản hóa, chúng tôi chuyển đổi tất cả thiết kế trở nên rõ ràng, hữu ích và thiết thực để hình ảnh đặc thù chuyên ngành luôn nằm trong tâm trí khách hàng của bạn.

 • Dự án Bất động sản
 • Khách sạn – Resort
 • Nhà hàng – Quán ăn
 • Du lịch lữ hành
 • Xây dựng kiến trúc
 • Vàng bạc đá quý
 • Chế biến thực phẩm
 • Hàng tiêu dùng
 • Tài chính Ngân hàng
 • Dịch vụ Tư vấn
 • Tư vấn quản lý
 • Chuỗi bán lẻ
 • Shop Online

Các thiết kế thành công không chỉ đẹp về hình thức mà còn cân bằng giữa mỹ thuật và tiêu chí marketing của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi là sự giao thoa giữa ý tưởng độc đáo và tầm nhìn của khách hàng.

google-adwords-management

Chứng nhận đối tác là sự công nhận chuyên môn mà Google cung cấp cho Intheblack thể hiện sự thành thạo về các khía cạnh cơ bản và nâng cao của quảng cáo tìm kiếm, hiển thị, video, shopping, mobile và khả năng phân tích mọi hành vi nguời dùng online.

Chất lượng dịch vụ và thiết kế của Intheblack

01

Luôn đúng giờ

Luôn đúng giờ

Bạn ghét trễ hẹn, chúng tôi cũng vậy. Do đó cách phân chia nguồn Nhân sự tối đa theo ca, giờ làm việc sẽ đáp ứng công việc phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi, đạt hiểu quả cao nhất.

02

Đúng cam kết

Đúng cam kết

Yes, đúng cam kết là chất lượng dịch vụ và là giá trị tinh thần mà mỗi thành viên trong công ty luôn coi trọng và phát huy không ngừng.

03

`

Đúng chất lượng

Đúng chất lượng

Làm tốt việc chính là làm việc đúng yêu cầu. Luôn tận tâm, tìm tòi phát triển để làm tốt công việc để thoả mãn các yêu cầu của bạn và thương hiệu của chúng tôi.

04

Thiết kế đẹp

Thiết kế đẹp

Intheblack xác định, việc cập nhật các xu thế Thiết kế mới, Sáng tạo mới trên Thế giới là nhiệm vụ hàng đầu. Tạo ra bước đột phá trong tư duy từ việc nghiên cứu nắm bắt tốt nhất về tâm lý, mong muốn, yêu cầu của bạn.

05

Giá phù hợp

Giá phù hợp

Giá phù hợp là điều chúng tôi luôn hướng đến. Thiết kế giá rẻ được hiểu nôm na là giải khát bằng thuốc độc. Không nên làm quá rẻ, nếu bạn thật sự quan tâm đến hình ảnh thương hiệu của mình.

06

Hiệu quả cao

Hiệu quả cao

Luôn cập nhật, sử dụng các phương tiện tiên tiến về công nghệ áp dụng vào việc thực hiện công việc. Cách thức tổ chức, quản lý, thực hiện dự án khoa học, hiệu quả. Tạo ra hiệu quả trong việc, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Sẵn sàng phục vụ!