Brand Intheblack

2T Store

Nguyên liệu thượng hạng, dưỡng nuôi cuộc sống

 

Công ty Thảo Tiến đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán buôn mặt hàng thực phẩm tươi sống cho các hệ thống siêu thị lớn và hơn 60 nhà hàng, khách sạn trên cả nước. Nhằm đưa những thực phẩm chất lượng cao nhập khẩu chính gốc từ các nước Úc, Mỹ, Bra xin, Hàn Quốc… đến tận tay người tiêu dùng tại Việt Nam, Thảo Tiến đã hình thành một chuỗi cửa hàng bán lẻ.

Việc phát triển thương hiệu cho chuỗi cửa hàng bán lẻ này từ đặt tên thương hiệu, thiết kế logo cho đến thiết kế bao bì sản phẩm, đồng phục nhân viên đều được Thảo Tiến tin tưởng giao cho Intheblack đảm nhận.

Intheblack tư vấn cho công ty lựa chọn tên thương hiệu mới là Shop 2T – tên gọi ngắn gọn, ấn tượng, dễ nhớ vừa tạo cảm giác mới mẻ vừa gắn kết chặt chẽ với thương hiệu hiện tại. Ngoài ra, tên Shop 2T còn có thể hình dung là Trải nghiệm Tốt nhất. Về logo thương hiệu, logo được thiết kế đơn giản, sáng tạo đặt chữ 2T vào trong chữ O của từ Shop nhưng không kém phần nổi bật, thu hút. Đặc biệt, phần 2T có thể tách rời, sử dụng linh hoạt trong thiết kế bao bì, đồng phục… mà vẫn đảm bảo nhất quán trong nhận diện thương hiệu.