Brand Intheblack

Beans Talk Branding

Câu chuyện về những hạt đậu biết nói bằng nhịp đập trái tim

 

— Intheblack đã tư vấn cho khách hàng lựa chọn tên thương hiệu là BeansTalk – Cái tên thật là ấn tượng, dễ nhớ và thân quen với người sử dụng. Ngoài ra, tên BeansTalk còn có nghĩa là ngôn ngữ Đậu, những hạt đậu luôn muốn nói về công dụng và lợi ích của mình cho người sử dụng như “Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, chống lão hóa, ngăn chặn bệnh ung thư .v.v…”

— Sau khi đến cơ sở sản xuất thực phẩm khô sạch và thức uống không chất bảo quản của gia đình anh Đặng Khanh; cũng như được anh Khanh tư vấn về lợi ích thiết thực của những Hạt Đậu đến sức khỏe của con người. Logo được thiết kế đơn giản, sáng tạo đặt trái tim trên chữ BeansTalk ý nghĩa muốn nói lên sức khỏe của người dùng luôn được ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt, phần chữ BeanTalk và hình trái tim có thể tách rời, sử dụng linh hoạt trong thiết kế bao bì, đồng phục… mà vẫn đảm bảo nhất quán trong nhận diện thương hiệu.

— Việc phát triển từ đặt tên thương hiệu, thiết kế logo cho đến thiết kế bao bì sản phẩm, đồng phục nhân viên đều được khách hàng tin tưởng giao cho Intheblack đảm nhận.

→ Xem trang web