Brand Intheblack

Đa Mi Dorm

Đa Mi Dorm – Chốn dừng chân trên hành trình khám phá đệ nhất thác!

 

— Với vị trí tọa lạc gần hồ thủy điện Đa Mi, Bình Thuận & giáp ranh với tỉnh Lâm Đồng, Đa Mi Dorm may mắn sở hữu rất nhiều lợi thế từ cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, không khí mát lạnh trong lành vùng hồ thủy điện cùng sự giao thoa văn hóa phong phú của các dân tộc Chăm, Ra Glai, Hoa và Cơ Ho. Tuy nhiên, đây là vùng đất còn khá hoang vu và chưa được khai thác du lịch đồng bộ, khiến cho Dorm này còn khó tiếp cận khách hàng mục tiêu.

— Từ các thách thức trong brief, Intheblack Team đã tiếp cận & phát triển creative concept “Chốn dừng chân trên hành trình khám phá đệ nhất thác!” cho Đa Mi Dorm nhằm tối ưu các lợi thế tuyệt vời và biến nơi đây trở thành điểm đến số 1 cho những ai yêu thích sự tự do và đam mê khám phá những vùng đất lạ. Theo đó, Team đã xây dựng cho Đa Mi hình ảnh visual identity nhẹ nhàng, gần gũi, quen thuộc thường thấy ở 1 số hostel, homestay, dorm nhưng lại đặt trong những bối cảnh thú vị để nhấn mạnh sự khác biệt về không gian rừng núi hoang sơ.

— Nhìn chung, Intheblack đã triển khai và hoàn thiện các dịch vụ cho Đa Mi Dorm như sau: Thiết kế logo, hệ thống nhận diện thương hiệu, brochure, sales kit, thiết kế website, in ấn quảng cáo và chiến dịch online marketing. Chính nhờ ý nghĩa phong phú trong biểu tượng (nụ cười hài lòng – mũi thuyền dạo chơi vùng hồ hay đơn giản là 1 mũi đá nơi thác nước), logo có thể sử dụng dễ dàng và thuận tiện trong các ấn phẩm, website và quảng cáo, từ đó góp phần phủ sóng hình ảnh thương hiệu đến với cộng đồng các bạn trẻ đam mê du lịch khám phá & tăng nhanh số cuộc gọi đặt phòng.