Brand Intheblack

Dạy Lái Xe Hơi

Câu chuyện về Không đào tạo lái xe hơi đại trà, Tập trung vào chất lượng

 

— Trung tâm đào tạo daylaixehoi.vn là một trong 05 trung tâm có đủ chức năng sát hạch và sân thi sát hạch giữa vô số những Trung tâm đào tạo lái xe tại TP.HCM hiện nay. Bên cạnh đó, sự khác biệt của trung tâm còn nằm ở phương châm hoạt động: không cạnh tranh về giá mà cạnh tranh về chất lượng đào tạo.

— Trung tâm mong muốn gia tăng nhận diện thương hiệu đồng thời có một website giao diện đơn giản nhưng đảm bảo truyền tải đầy đủ những thông tin cần thiết đến học viên. Với website hoàn chỉnh trao tay cũng như hệ thống nhận diện thương hiệu xuyên suốt và nhất quán trên mọi kênh, Intheblack đã đáp ứng vượt trội những mong đợi của trung tâm.

— Giao diện web thân thiện, tương tác thông minh trên mọi thiết bị giúp người xem có thể dễ dàng tìm thấy thông tin cần thiết, từ đó thu hút nhiều học viên quan tâm tới các khóa học hơn. Ngoài ra, việc quản lý, thay đổi thông tin website dễ dàng giúp trung tâm cập nhật nhanh nhất cho học viên các khóa học, lịch học, thông báo mới, bài viết…

— Hình ảnh nhận diện bắt mắt với những gam màu nổi, đặc biệt Intheblack đã tư vấn lựa chọn gam màu vàng tạo sự chín chắn, đáng tin cậy cho một công ty chuyên cung cấp các khóa học lái xe hơi.

Xem trang web