Brand Intheblack

Di Linh Coffee

Câu chuyện về sự đam mê tinh tế dành cho người sành điệu

 

— Tại Việt Nam, địa điểm Di Linh được coi là thiên đường dành cho cây cà phê Arabica với những “chỉ số vàng”, cao 1.500m, khí hậu ôn đới mát quanh năm. Đây là vùng đất cho ra hạt cà phê Arabica với chất lượng tuyệt hảo.

— Arabica có vị chua thanh xen lẫn với vị đắng nhẹ, màu nước nâu nhạt, trong trẻo của hổ phách. Mùi hương của Arabica rất thanh tao, quí phái, Arabica có mùi của si-rô, mùi của hoa trái, hòa quyện với mùi của mật ong, và cà mùi bánh mì nướng, mùi của cánh đồng rơm buổi trưa hè.

— Chính vì vậy Intheblack đã sáng tạo và thiết kế riêng biệt dành cho Di Linh Coffee từ logo, website và các ấn phẩm đều thể hiện mối liến kết giữa cà phê Arabica và Di Linh Coffee – Logo là hình cái túi lọc pha cà phê truyền thống nhằm đánh thức hương vị đỉnh cao của cà phê) và làn khói lan tỏa xung quanh thể hiện mùi thơm ngây ngất, tao nhã của Arabica.

— Ngoài ra, tên Di Linh được để hiện rõ ràng, đơn giản, mộc mạc nhằm nhấn mạnh sự kết hợp hoàn hảo của cà phê Arabica và vùng đất Di Linh. Không chỉ vậy, logo của Di Linh Coffee còn được ứng dụng vào các ấn phẩm và website một cách dễ dàng nhưng vẫn giữ được sự riêng biệt và độc đáo.

Xem trang web