Brand Intheblack

Groundbreaking Event

+8%
Khách mời so với dự kiến

95%
Báo, Tivi đăng tin về sự kiện

No.8
Số khách V.I.P tham dự

Câu chuyện về Mắt xích kết nối chuỗi sản phẩmtừ alumin và công nghệ phụ trợ!

 

— Dự án nhà máy điện phân nhôm Đắk Nông có quy mô công suất 300.000 tấn nhôm/năm, định hướng tăng công suất lên 450.000 tấn nhôm/năm và dự án bắt đầu có sản phẩm vào cuối năm 2016 và hoàn thành vào năm 2019.

— Dự án có tổng mức đầu tư dự kiến 575 triệu USD do Công ty TNHH luyện kim Trần Hồng Quân làm chủ đầu tư.

Xem thêm

 • Tổng Quan

  Với 300 khách mời được tổ chức tại Đắk Nông để tổ chức Lễ động thổ Dự án nhà máy điện phân nhôm Đák Nông. Với các khách mời quan trọng như Bộ trưởnng Bộ Công thương, Chủ tịch UBND tỉnh Đác Nông và các đối tác quan trọng khác.

 • Yêu Cầu

  Công ty TNHH luyện kim Trần Hồng Quân yêu cầu Intheblack phải thực hiện một lễ động thổ hiện đại, ngắn gọn và đảm bảo an toàn không có sự cố xảy ra trong quá trình diễn ra sự kiện.

 • Thể Hiện Được

  Dự án nhà máy điện phân nhôm Đắk Nông được xem là mắt xích kết nối chuỗi sản phẩm từ alumin (sản phẩm đầu ra của hai nhà máy alumin Nhân Cơ và Tân Rai) và công nghệ phụ trợ, có ảnh hưởng sâu rộng đến ngành công nghiệp nhôm nói riêng và nền công nghiệp nói chung.

 • Kết Quả

  Intheblack đã cung cấp ý tưởng, quy trình, đạo diễn, dàn dựng, thiết kế lễ động thổ. Lập kế hoach cho buổi lễ một cách tỉ mỉ và hoàn hảo, cho thuê thiết bị tổ chức và cung cấp nhân sự sự kiện chuyên nghiệp, phục vụ cho buổi lễ động thổ.