Brand Intheblack

Hoang Minh Dental Care

Câu chuyện về Tự tin với nụ cười trọn vẹn

 

— “Nụ cười trọn vẹn” cũng chính là slogan mà Intheblack dành cho cơ sở nha khoa Hoàng Minh tại Phan Thiết. Sau khi tìm hiểu và biết về năng lực của Intheblack, Hoàng Minh đã liên hệ và yêu cầu hỗ trợ xây dựng lại hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng cũng như muốn gia tăng doanh số so với hiện tại.

— Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, sau khi nghiên cứu và phân tích đặt thù của ngành cũng như nhu cầu của con người tại Phan Thiết đối với ngành dịch vụ này. Intheblack đã đưa ra giải pháp là lấy hình ảnh hoa lan làm hình ảnh nhận diện xuyên suốt vì hình ảnh này sẽ tạo cảm giác gần gủi, sang trọng, quyến rũ và quý phái.

— Bên cạnh đó, việc thiết kê logo được lấy ý tưởng theo hình chiếc răng được tạo hình giống như viên kim cương đã được gọt dũa tinh tế, ý thể hiện tay nghề của các nha sĩ tại Hoàng Minh sẽ tạo nên cho bạn những chiếc răng bền chắc với vẻ đẹp hoàn hảo như kim cương đem đến cho bạn một “Nụ Cười Trọn Vẹn”.

— Ngoài ra, Intheblack còn đưa ra giải pháp cho website Hoàng Minh Dental theo định hướng thể hiện sự thân thiện vào giao diện dành cho người dùng khi đặt mình vào vị trí khách hàng của công ty để thấu hiểu. Website không những có nhiều tiện ích vượt trội mà còn có thể hiển thị tốt trên mọi thiết bị, từ đó tối đa hoá khả năng tiếp cận với khách hàng.

→ Xem trang web