Brand Intheblack

Hương Trung

Hương Trung là nhãn hiệu nước mắm khá lâu đời của vùng đất này.

 

— Từ lâu, Phan Thiết được nhớ đến là vùng đất nắng gió, biển khơi. Nhắc tới đặc sản Phan Thiết, người ta nghĩ ngay đến các loại hải sản và nước mắm. Nước mắm Phan Thiết thuộc loại “lão làng” và đã có mặt ở hầu hết tại các thị trường trong nước từ các trung tâm thương mại hay siêu thị lớn cho đến các vùng ngoại thành trên cả nước.

— Hương Trung ra đời ban đầu chưa chú ý tới hình ảnh bao bì và chưa đầu tư vào bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh. Đội ngũ Intheblack đã tư vấn và lên ý tưởng giúp cho thương hiệu này có một cái nhìn tổng quan và thống nhất, dễ đến với người tiêu dùng hơn.

— Intheblack đã hội ý và quyết định sử dụng hình ảnh đặc trưng của Phan Thiết là tháp nước để đưa lên label master, cùng với sự kết hợp hình ảnh con sóng mềm mại của những bãi cát và màu xanh của biển, tạo nên một nhãn hiệu nổi bật và đặc trưng nhất.

— Ngoài mong đợi, sau khi hoàn thiện hình ảnh thương hiệu, doanh thu của Hương Trung năm 2017 đã đạt vượt xa chỉ tiêu mong muốn của đội ngũ ban quản lý. Đây cũng là niềm tự hào cho Intheblack. Sự hài lòng của khách hàng giúp cho Intheblack có thêm động lực để tạo nên nhiều thương hiệu tốt hơn.

Xem thêm năng lực thiết kế bao bì của Intheblack tại Food package design company