Brand Intheblack

Mac Store

Câu chuyện về thương hiệu bán lẻ máy Macbook

 

— Để tiếp cận dự án, Intheblack đã dựa trên hình ảnh hiện tại của Apple để tạo ra một bản sắc riêng với thương hiệu Macstore. Đó chính là holographic – các hệ màu holo, hologram – được Apple dùng khi giới thiệu sản phẩm mới.

— Macstore cũng mong muốn gia tăng nhận diện thương hiệu đồng thời có một website giao diện đơn giản nhưng đảm bảo truyền tải đầy đủ những thông tin cần thiết đến tín đồ Macbook. Với website hoàn chỉnh trao tay cũng như hệ thống nhận diện thương hiệu xuyên suốt và nhất quán trên mọi kênh, Intheblack đã đáp ứng vượt trội những mong đợi của Macstore.

— Giao diện web thân thiện, tương tác thông minh trên mọi thiết bị giúp người xem có thể dễ dàng tìm thấy thông tin cần thiết, từ đó thu hút nhiều tín đồ Apple quan tâm tới các sản phẩm nhiều hơn. Ngoài ra, việc quản lý, thay đổi thông tin website dễ dàng giúp trung tâm cập nhật nhanh nhất cho thành viên về các sự kiện, review, thông báo mới, bài viết…

— Hình ảnh nhận diện bắt mắt với những gam màu nổi, đặc biệt Intheblack đã tư vấn lựa chọn gam màu vàng tạo sự chín chắn, đáng tin cậy cho một công ty chuyên cung cấp sự trải nghiệm tiêu chuẩn của cửa hàng bán Macbook.

Xem trang web