Thiết kế thương hiệu bắt mắt!

Intheblack™ là Brand Identity House duy nhất tại Việt Nam — chuyên hoạch định, sáng tạo và thiết kế nhận diện thương hiệu. Chúng tôi đã cung cấp các giải pháp thiết kế và sáng tạo cho 1,850 thương hiệu thuộc 35 lĩnh vực ngành nghề trong 05 năm qua. Từ ngân hàng ACB đến quán ăn Cô Ba Xứ Quảng. Bạn có thể thấy khách hàng của chúng tôi hiện diện khắp nơi.

Thiết kế thương hiệu đẹp bắt mắt là thế mạnh của Intheblack™. Với 05 năm kinh nghiệm là điều chúng tôi tự hào, là công thức giúp bạn phải chi ngân sách với con số thực sự thấp nhưng đạt hiệu quả rất cao – đó chính là ý nghĩa đích thực của cụm từ in the black. Đặc biệt, chúng tôi có những gói Thiết kế Nhận diện Thương hiệu theo từng yêu cầu bạn đang tìm kiếm...

Intheblack™ không tham gia đấu thầu - pitching. Chúng tôi nhận dự án với ngân sách khởi điểm từ 5.000 USD.

Dowload Hồ sơ năng lực | Xem chứng nhận Google Partner

Our Agency Our Agency

Intheblack™ làm gì tốt nhất?

Với vai trò là chuyên gia thương hiệu, chúng tôi biết cách khảo sát hiện trạng thương hiệu của bạn đang có những gì. Biết hoạch định bạn cần làm gì với thương hiệu hiện tại và cần làm những gì để tận dụng triệt để hình ảnh thương hiệu khi tiếp cận khách hàng, nhằm đáp ứng:

— Tạo ra một Thương hiệu mới
— Phát triển Thương hiệu hiện có
— Thay đổi Thương hiệu toàn diện
— Giúp Thương hiệu tối ưu mọi chi phí

Mỗi ngày, Intheblack™ sáng tạo nên những giá trị khác biệt cho thương hiệu, đưa ý tưởng vào thực tiễn cuộc sống. Từ đó, hình thành những giá trị xúc cảm sống mãi cùng thương hiệu của khách hàng. Không cạnh tranh bằng giá thành, chúng tôi luôn cạnh tranh bằng tầm nhìn và sự kỳ vọng của khách hàng.

Design Partner

Thiết kế bắt mắt

Intheblack™ cung cấp các thiết kế bắt mắt giúp thương hiệu kết nối với công việc kinh doanh của bạn theo cách ngạc nhiên đầy thú vị khi khách hàng tiếp cận thương hiệu.

Incubation Partner

Quản lý hiệu quả

Hiểu rõ giá trị của thương hiệu và đưa ra những giải pháp hiệu quả được ứng dụng công nghệ đầy sáng tạo để tạo dựng và gia tăng giá trị thương hiệu của bạn.

Cách làm việc

Luôn cởi mở, năng động và làm việc nhất quán, năng lực chuyên môn vững chắc và tận tâm phục vụ khách hàng. Uy tín là vị thế của Intheblack™, là nền tảng của lòng tin và quan hệ với khách hàng, đối tác và nhà cung cấp.

Hãy xem cách Intheblack™ — Brand Identity House phát huy tối đa giá trị danh tiếng của 1,850 thương hiệu thuộc 35 lĩnh vực ngành nghề bằng phương pháp thay đổi cách xã hội nghĩ và nói về thương hiệu của họ thông qua các thiết kế bắt mắt, hấp dẫn mọi người.

Dịch vụ linh hoạt

Luôn tạo cảm giác thoải mái bằng sự linh hoạt và đảm bảo mọi nhu cầu của bạn.

Định hướng rõ ràng

Dự án luôn triển khai với định hướng rõ ràng thông qua năng lực thiết kế sắc bén.

Phối cảnh thực tế

Thiết kế được đưa vào phối cảnh thực tế giúp hình dung khi sử dụng thiết kế.

Kinh nghiệm phong phú

Đội ngũ nhân sự cấp cao đến từ những công ty quảng cáo Top 10 của thế giới.

Ứng dụng công nghệ

Công nghệ, hệ thống quản lý công việc, iOS app và dữ liệu thiết kế luôn được cập nhật mới nhất

Hoàn tất - Chuyển giao

Chúng tôi sẵn sàng chuyển giao kinh nghiệm từ các dự án thành công sang thương hiệu của bạn.

Intheblack — Brand Identity House

Chúng tôi quan niệm bất kỳ vị trí nào cũng đều có vai trò quan trọng trong mỗi dự án. Đặc biệt, sự hào hứng đối với các dự án mới dường như chưa bao giờ ngừng lại bởi chúng tôi luôn nỗ lực đẩy cao giới hạn sáng tạo của nhân viên và khiến khách hàng cảm thấy hãnh diện về sự vượt trội của sản phẩm cuối cùng.

Chất lượng nhân sự là sự khác biệt của chúng tôi, xem đội ngũ...

Our Team Our Team
Our Team
Our Team