Brand Intheblack

Vì sao
 chọn chúng tôi, bởi vì:
Thiết kế đẹp, thu hút và bắt mắt

Thiết kế của Intheblack giúp sản phẩm của bạn nổi bật, thu hút khách hàng giữa hàng nghìn mặt hàng được bày bán trong siêu thị mỗi ngày. Với kinh nghiệm thiết kế bao bì đẹp, bề ngoài ấn tượng, bắt mắt sẽ khiến khách hàng chú ý và lựa chọn sản phẩm của bạn dù còn nhiều sản phẩm khác có chất lượng tương đương.

Mỗi sản phẩm, ngành hàng có sự riêng biệt đặc trưng và điều đó quyết định rất nhiều trong sự lựa chọn của khách hàng. Do vậy, đội thiết kế bao bì sẽ giúp bạn thiết kế một bao bì đẹp, lạ mắt và thu hút sự chú ý góp phần cho sự thành công của sản phẩm.

Với ngân sách từ 10 đến 25 triệu, chúng tôi giúp bạn tạo ra các thiết kế bao bì, thiết kế vỏ hộp, thiết kế nhãn mác bắt mắt, giúp sản phẩm của bạn nổi bật hơn sản phẩm của đối thủ cạnh tranh về hình ảnh, gây thị giác mạnh.

Với kinh nghiệm thiết kế bao bì dược, mỹ phẩm, thực phẩm, điện tử hoặc dành cho các thương hiệu khởi nghiệp…. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn và cung cấp thông tin về dịch vụ thiết kế bao bì, nhãn mác chuyên nghiệp.